Website ttngroup.vn đã được công bố chính thức trên cổng thông tin Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương

06/09/2021 14:54 759

Trong thời đại 4.0 thì việc bùng nổ internet dẫn đến việc kinh doanh hàng hóa hay cung ứng dịch vụ trên mạng xã hội diễn ra là điều thiết yếu. Hiện nay, để thực hiện hoạt động thương mại điện tử bằng website thì cần đăng ký thông báo với Bộ Công thương.

Theo quy định của pháp luật thì toàn bộ các website thương mại điện tử bán hàng và các website cung ứng dịch vụ thương mại điện tử thì đều bắt buộc phải tham gia khai báo website với Bộ Công thương.


Biểu tượng đã thông báo Bộ Công Thương hợp chuẩn

Việc khai báo website với Bộ Công thương giúp cho cơ quan nhà nước quản lý, hoàn thiện hệ thống thông tin, điều kiện, điều khoản giao kết giữa người bán và người mua trên các trang mạng trực tuyến, đảm bảo tốt hơn quyền lợi của cả người bán và người mua. Một website được khai báo sẽ nâng cao giá trị và khẳng định thương hiệu của trang web đó từ đó, khiến cho người tiêu dùng trực tuyến yên tâm, tin tưởng hơn so với các website chưa đăng ký/thông báo – không được gắn logo dẫn tới đường link trang của Bộ Công thương.


website ttngroup.vn trên cổng thông tin Bộ Công Thương

Ngày 6 tháng 9 năm 2021 website ttngroup.vn đã chính thức được công bố trên cổng thông tin của Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương (online.gov.vn)

Quý khách hàng và đối tác theo dõi chi tiết hồ sơ thông báo website ttngroup.vn trên cổng thông tin Bộ Công Thương tại đây.
 

Tin Tập đoàn

Tin tức khác
Video
Hình ảnh
  • hình ảnh 1
  • banner hình ảnh