Kiến Thức BĐS

Hợp đồng chuyển nhượng đất đai (Property Deeds) là gì? Đặc điểm
Ngày: 16-08-21
Hợp đồng chuyển nhượng đất đai (tiếng Anh: Property Deeds) được sử dụng để chuyển nhượng bất động sản từ người chuyển nhượng (người bán) đến người được chuyển nhượng (người mua).
Căn hộ Duplex là gì? Tất cả thông tin liên quan về căn hộ Duplex
Ngày: 13-08-21
Căn hộ Duplex là nơi ở thuộc đẳng cấp thượng lưu giàu có. Bởi sự sang chảnh của nó, giúp nâng tầm chủ nhân của loại hình căn hộ này. Để hiểu hơn về chung cư Duplex là gì và những đặc điểm của nó. Hãy đọc hết bài viết dưới đây của chúng tôi. Từ đó, bạn có thể đưa ra những quyết định lựa chọn chốn an cư phù hợp nhất với mình.
Căn hộ Penthouse là gì? – Thiết kế bên trong căn hộ Penthouse
Ngày: 13-08-21
Penthouse hiện là một trong những loại hình căn hộ được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn, bởi không gian sang trọng tạo nên sự khác biệt về chất lượng sống. Vậy penthouse là gì? Những ưu điểm vượt trội nào chỉ có ở penthouse? Cùng TTNGROUP tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!
Apartment (Căn hộ) là gì? Các loại căn hộ chung cư
Ngày: 12-08-21
Apartment hay theo nghĩa thuần việt chính là Căn hộ. Là một từ vô cùng phổ biến trong giới kinh doanh bất đông sản. Và chắc hẳn đã có rất nhiều người không ít nhất một lần nghe qua từ này. Tuy nhiên, căn hộ là gì? Phải hội tụ những đặc điểm như thế nào? Thiết kế bên trong ra sao? Có khác gì so với một ngôi nhà bình thường? Và được phân thành bao nhiêu loại? Là những câu hỏi không phải ai cũng hiểu và giải thích được.
Real Estate là gì? – Một số khái niệm khác liên quan đến Real Estate
Ngày: 12-08-21
Real Estate được dịch là “bất động sản”. Nó là các tài sản đất đai và tài sản khác liên quan gắn liền đến đất đai. Nghĩa là khi bạn mua bán đất đai, những tài sản này phải được đi kèm. Không thể tách rời được như loại động sản (như quần áo, nội thất). Bất động sản có thể liệt kê ra bao gồm: nhà cửa, cây trồng, khoáng sản hay nguồn nước,… Nếu như bạn sở hữu bất động sản. Bạn có thể toán quyền quyết định việc bán đi, cho thuê, chuyển nhượng hoặc để lại di chúc cho bất kỳ ai. 
Sử dụng các Kỹ thuật NLP và Kiểm soát Cảm xúc để thúc đẩy Bán hàng
Ngày: 21-08-19
Là Chủ doanh nghiệp, một trong những mục tiêu quan trọng đó là gia tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thực sự của Công ty và không chỉ mua một lần mà còn mua lặp lại nhiều lần với trung bình số tiền tăng cao hơn.  
Video
Hình ảnh
  • hình ảnh 1
  • banner hình ảnh