Green River City Mỹ phước 4

Green River City Mỹ phước 4

Green River City Mỹ phước 4

Địa chỉ:

Xã Phường Thới Hòa, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

Điện thoại:

0865.707.889

Website:

https://ttngroup.vn/

Email:

ttngroup.vn@gmail.com

Tổng quan dự án Green River City Mỹ phước 4

DỰ ÁN GREEN RIVER CITY LỢI THẾ CỦA ĐÔ THỊ VEN SÔNG

Mỗi một thành phố hình thành và phát triển luôn gắn với một dòng sông cụ thể: Hà Nội có Sông Hồng, Tp. Hồ Chí Minh có Sông Sài Gòn, Sông Hàn tại Đà Nẵng, vv…. 

Sở dĩ một thành phố hình thành và phát triển được luôn đi kèm với một dòng sông cụ thể bởi vì sông là nước, nước là sự sống. Nơi nào có nước thì ắt hẳn sẽ rất thu hút người dân về sinh sống. Hơn thế, Thành phố ven sông còn được tận hưởng những khoảng không gian trong lành, mát lạnh và bầu trời thoáng đãng, tạo cảm hứng thi ca cho những chủ nhân của nó.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế của cuộc sống, Công ty cổ phần phát triển hạ tầng kỹ thuật (Becamex IJC) triển khai dự án Green river city – Thành phố ven sông. Dự án này tọa lạc tại Mỹ Phước 4, Bình Dương nơi mà được bao bọc bởi dòng Sông Thị Tính xanh mát đến lạ kỳ. Dự án Green river city với 3 mặt giáp Sông được coi là dự án đẹp nhất và có phong thủy tốt nhất tại Mỹ Phước 4, Bình Dương.

Dự án Green river city -Thành phố ven Sông là một phần không thể tách rời của khu Đô thị Thương mại Mỹ Phước 4, nơi được xem là Trung tâm của đô thị vệ tinh (Quận Bến Cát). Nơi đây giao thông được liên kết thuận tiện với Trung tâm thành phố mới và Thị Xã Thủ Dầu Một qua các tuyến đường huyết mạch như Đại Lộ Bình Dương, Quốc Lộ 13 trên không, Cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Đường Vành Đai 4, vv…. Với giao thông liên vùng thuận tiện, nơi đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị thương mại bậc nhất của Bình Dương.Dự án Green river city – Thành phố ven Sông có quy mô 130 ha với đầy đủ các tiện ích cần thiết cho một thành phố năng động, hiện đại. Nơi đây hứa hẹn sẽ là thành phố Xanh – Sạch - Đẹp, hiện đại, sầm uất và đồng bộ bậc nhất tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung.Hiện nay, dự án đã hoàn thành trên 90% các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng. Các trục đường đã được trải nhựa đẹp, vỉa hè đã được lát gạch, hệ thống cấp – thoát nước hoàn thiện với 02 hệ thống cống thoát nước đảm bảo xử lý nước thải sạch theo đúng tiêu chuẩn thành phố mới. Dự án có thiết kế hiện đại, tỷ lệ xây dựng chỉ chiếm gần 47% tổng diện tích đất của toàn dự án, phần còn lại là đất dành cho trung tâm thương mại, chợ, kios, trường học, khu ẩm thực ven sông, Cảng ven sông, khu phức hợp thể dục thể thao đa năng, cây xanh, công viên, đường giao thông. Dự án được quy hoạch thành các khu nhà phố thương mại, nhà liền kề, khu biệt thự hướng Đông Nam, view Sông Thị Tính. Ngoài ra, còn có các khu đất chức năng dành cho xây dựng nhà trẻ, mẫu giáo, ngân hàng, bưu điện, khách sạn 5 sao, trung tâm y tế, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại,vv…..Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có nhu cầu mua đất tại Dự án Green river city – Thành phố ven Sông, Công ty Cổ Phần Đầu tư TTNGroup chuyên thực hiện các giao dịch mua – bán đất nền giá rẻ trong Khu đô thị Mỹ Phước 4 với giá cao, thanh toán nhanh. Báo đúng giá với thị trường, cập nhật thường xuyên tình hình thị trường giao dịch tại Khu đô thị Mỹ phước 4.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 0865.707.889

Dự án cùng khu vực

 • Khu TDC Hòa Lợi

  Địa chỉ:

  Xã Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Bình Dương

  Điện thoại:

  0865.707.889

  Website:

  https://ttngroup.vn/

  Email:

  ttngroup.vn@gmail.com

Video
Hình ảnh
 • hình ảnh 1
 • banner hình ảnh