Danh mục dịch vụ

Loading...

Dịch vụ liên quan

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Dự án đã hoàn thành

Không có thông tin cho loại dữ liệu này

Dịch vụ thực tế ảo (3D)

Dịch vụ thực tế ảo (3D)
Thực tế ảo 3D mang đến trải nghiệm xem nhà như thật, giúp chốt giao dịch tức thì

Là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ mang đến trải nghiệm xem nhà qua thực tế ảo (3D) vô cùng ấn tượng, chúng tôi sẵn sàng giúp cho tin đăng ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật và khác biệt so với thị trường.

Đó chính là công nghệ Scan nhà 3D mà TTN là sàn bất động sản đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng trong mua bán nhà.

Trong thế giới công nghệ 3D với rất nhiều loại hình khác nhau, công nghệ Scan 3D rất dễ bị nhầm lẫn với các kĩ thuật 3D khác, trong đó có công nghệ 360॰ đang được khá nhiều công ty bất động sản ở Việt Nam sử dụng. Trong bài viết này, TTN sẽ cho bạn thấy sự khác biệt của công nghệ Scan 3D so với 360, giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ 3D của TTN và những giá trị TTN mang đến cho khách hàng khi mua bán nhà!

Scan nhà 3D là gì?

Scan 3D là công nghệ hiện đại được thiết kế để tạo ra một không gian sống động, chân thực về ngôi nhà thật trên một thước phim 3D. Những gì bạn nhìn thấy chính là hình ảnh thật sự của ngôi nhà với từng ngóc ngách chi tiết nhỏ nhất. Nhờ công nghệ này, bạn có thể thực sự xem ngôi nhà ngay trên máy tính hay các thiết bị di động mà không phải đến tận nơi.

Công nghệ 3D khác với 360 như thế nào?

Nền tảng công nghệ

Công nghệ 360 dựa trên nền tảng chụp hình 2D. Các hình ảnh này được xử lí và ghép lại thành vòng tròn tạo nên một vòng xoay liên tục của các hình ảnh. Những gì bạn thấy không phải là không gian trọn vẹn của ngôi nhà mà chỉ là những hình ảnh xoay vòng, kế tiếp nhau.

Những điều bạn chưa biết về công nghệ 3D của TTN
Công nghệ 360 dựa trên nền tảng chụp hình 2D.
Công nghệ 3D được dựa trên nền tảng Scan từng khối không gian, cho hình ảnh không gian 3 chiều sống động ở mọi góc cạnh của ngôi nhà. Về bản chất, mô hình công nghệ này tạo ra chính là hình ảnh ngôi nhà thực tế được phản chiếu bằng kĩ thuật 3D mới nhất.

Công nghệ 3D của TTN dựa trên nền tảng scan từng khối không gian
Trải nghiệm của người xem nhà

Công nghệ 360 giới hạn sự di chuyển của bạn. Vì không thể chủ động trong quá trình điều chỉnh phương hướng nên bạn dễ rơi vào trạng thái cybersickness - cảm giác choáng váng, mất định hướng khi tiếp xúc với hệ thống mô phỏng thực tế ảo. Hơn nữa, hình ảnh bạn thấy được có thể đã được điều chỉnh, xử lý nên tính thực tế không cao. Nhiều trường hợp người xem có thể bị “vỡ mộng” khi nhìn thấy hình ảnh thực sự của ngôi nhà.

Với công nghệ Scan 3D, bạn có thể di chuyển thực sự trong ngôi nhà bạn xem: từ trái qua phải, từ trong ra ngoài, từ phía trước ra phía sau, thậm chí là từ trên xuống dưới. Hành trình của bạn không bị giới hạn ở bất kì góc cạnh nào của ngôi nhà. Công nghệ này đem lại cho bạn một “tour du lịch” thực sự trong ngôi nhà bạn yêu thích: từ phòng khách đến phòng ngủ, nhà bếp, hay lên cầu thang, tới sân thượng,... Tất cả những gì bạn thấy đều là những hình ảnh thật, sống động như những gì bạn nhìn thấy ngoài thực tế.

  • Chia sẻ qua viber bài: Dịch vụ thực tế ảo (3D)
  • Chia sẻ qua reddit bài:Dịch vụ thực tế ảo (3D)
X
Dịch vụ thực tế ảo (3D)
Loading...