Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam - Bộ Khoa Học & Công Nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu độc quyền: Thương Hiệu TTNGROUP

04/09/2021 20:52 1197

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu, đa dạng hóa ngành nghề kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm thì việc bảo hộ quyền SHTT đối với thương hiệu doanh nghiệp là việc làm rất quan trọng và là vấn đề hàng đầu đối với các quốc gia, trong đó có Việt Nam, đặc biệt nhất, từ khi Việt Nam trở thành thành viên chính thức của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO).


Logo TTNGROUP, Slogan "Kiến tạo thịnh vượng"

Theo quy định của pháp luật Việt Nam về SHTT thì việc đăng ký bảo hộ đối với tên thương hiệu, nhãn hiệu không phải là nghĩa vụ bắt buộc đối với các tổ chức, cá nhân. Tuy nhiên để bảo vệ thương hiệu, nhãn hiệu của mình thì việc đăng ký tên thương hiệu, nhãn hiệu lại là một vấn đề rất quan trọng.


Mẫu áp phích TTNGROUP

Năm 2021, Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam vừa cấp Giấy chứng nhận (GCN) đăng ký nhãn hiệu cho Công ty Cổ phần Đầu Tư TTNGroup. GCN này được cấp ngày 08/06/2021 có hiệu lực từ ngày nộp đơn đến hết 10 năm và được gia hạn. 

Trước khi có GCN này, TTNGROUP đã tiến hành nộp đơn đăng ký từ 20/02/2019 với số đơn 4-2019-04952 và được Cục SHTT ra Quyết định về việc chấp nhận đơn hợp lệ ngày 15/03/2019. Theo GCN mẫu nhãn hiệu “T, TTNGROUP” được bảo hộ tổng thể.


Công bố trên Website Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Hiện tại, nhãn hiệu được sử dụng ở các nhóm lĩnh vực Mua bán bất động sản; cho thuê bất động sản; môi giới bất động sản; tư vấn về việc mua bán, cho thuê và môi giới bất động sản, quản lý tài chính. Cụ thể, danh mục sản phẩm/ dịch vụ mang nhãn hiệu gồm nhóm: 36. Phân loại hình: 03.07.19 26.01.01 26.01.18 26.13.25 Từ giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu này, Công ty Cổ phần đầu tư TTNGroup sẽ làm thủ tục chuyển quyền sử dụng nhãn hiệu cho các công ty thành viên chi nhánh sử dụng logo, nhãn hiệu của từng lĩnh vực có sản phẩm kinh doanh mua bán trên thị trường như Mua bán bất động sản; cho thuê bất động sản; môi giới bất động sản; tư vấn về việc mua bán, cho thuê và môi giới bất động sản, xây dựng, đầu tư, công nghệ, thương mại và nông nghiệp, nông sản xuất khẩu. 


Nhận diện thương hiệu TTNGROUP

Bộ nhận diện thương hiệu của Công ty cổ phần đầu tư TTNGroup được ra mắt ngày 02/02/2019 với khối logo thanh thoát, hiện đại và năng động, lấy triết lý “Kiến tạo thịnh vượng” làm kim chỉ nam. Logo là sự kết hợp giữa những đường nét tròn hình sóng lượn và sự hiện đại, tạo thành một tổng thể vừa mang tính năng động có kế thừa các giá trị cốt lõi, vừa thể hiện sự phát triển.


Logo Thương Hiệu TTNGROUP

Ý Nghĩa Logo:
Họa tiết mềm mại như Ngọn Sóng Biển tạo thành chữ T cách điệu là biểu tượng đại diện cho Chinh phục mọi đỉnh cao.
Là hình tượng Móng Vuốt của chim Đại Bàng đang tung mình lao về phía trước đi săn mồi nhằm thể hiện sự dũng mãnh, quyết tâm hướng về phía trước theo đuổi mục tiêu khát vọng của Tập đoàn.
Dưới là nền tròn màu xanh đại diện cho Bầu trời bao la rộng lớn tạo nền tảng vững chắc cùng chung sức gây dựng và phát triển cho Tập đoàn

TTNGROUP phấn đến năm 2030 trở thành 50 tập đoàn Bất Động Sản tốt nhất Châu Á.

Tin Tập đoàn

Tin tức khác
Video
Hình ảnh
  • hình ảnh 1
  • banner hình ảnh